TẠO THÔNG BÁO PA TỪ AHIT CLOUD PBX

Intercom và Paging là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại doanh nghiệp mới, bạn có thể đã nghe thấy các thuật ngữ intercom, paging và hệ thống PA được sử dụng thay thế cho nhau. Trong khi tất cả được sử dụng để chia sẻ tin nhắn thoại tức thì, có một số điểm khác biệt chính mà bạn cần biết.

Intercom là gì?

Hệ thống liên lạc nội bộ cho phép bạn gửi tin nhắn thoại đến một máy lẻ duy nhất với âm thanh hai chiều. Điều này có nghĩa là người nhận có thể trả lời bạn trực tiếp từ điện thoại của họ hoặc web client. Việc gửi tin nhắn liên lạc nội bộ diễn ra ngay lập tức, vì vậy người nhận sẽ nghe thấy một tiếng bíp ngắn, ngay sau đó là tin nhắn. Intercom có ​​thể được sử dụng để nhắc nhở đồng nghiệp kiểm tra một email quan trọng hoặc nhắc nhở họ về thời hạn sắp tới.

Paging là gì?

Giống như hệ thống liên lạc nội bộ, tính năng paging cũng cho phép bạn gửi tin nhắn thoại nhanh chóng cho đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, không giống như hệ thống liên lạc nội bộ, paging gửi tin nhắn âm thanh một chiều đến các nhóm đổ chuông, nghĩa là bạn có thể phát đồng thời đến nhiều máy nhánh, nhưng chúng không thể tự động trả lời lại. Paging thường được sử dụng để đưa ra các thông báo như diễn tập chữa cháy, số lượng khách đến thăm hoặc thời gian bắt đầu các sự kiện.

Hệ thống thông báo PA là gì?

PA là viết tắt của hệ thống âm thanh thông báo nói chung Public Address System. Hệ thống địa chỉ công cộng hoặc hệ thống thông báo PA phát thông điệp đến nhiều khán giả với âm lượng được khuếch đại. Ví dụ như hệ thống truyền thanh trong siêu thị sẽ được coi là một PA. Về cơ bản, khi ai đó nói về Hệ thống PA, họ đang đề cập đến một thiết bị được lắp đặt tại cơ sở của bạn có khả năng cung cấp liên lạc nội bộ và các trang qua PBX với âm lượng lớn hơn.

Sử dụng hệ thống PA tích hợp của PBX để đưa ra thông báo nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống thông báo PA (Public Address) phát thông điệp tới nhiều khán giả ở mức âm lượng được khuếch đại. Bằng cách sử dụng PBX kết hợp với hệ thống thông báo PA của bạn, bạn có thể nhanh chóng phát các thông báo ngay từ hệ thống liên lạc của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn giao tiếp rõ ràng bất kể có tiếng ồn, nhiều hoạt động hoặc bị gián đoạn đang diễn ra xung quanh bạn. Hệ thống PA có thể làm cho thông tin liên lạc rõ ràng hơn cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang ở trong văn phòng, bệnh viện, siêu thị hay máy bay!

Đưa ra thông báo trong một cú nhấp.

 • Dễ dàng bắt đầu một chương trình phát sóng. Không có email hoặc cuộc gọi riêng lẻ.
 • Gửi âm thanh một chiều chỉ trong một cú nhấp.
 • Phân phối đến một thiết bị riêng lẻ hoặc thêm nhóm vào multicast (kết nối đa điểm).
 • Bắt đầu thông báo bằng giọng nói từ bất kỳ trình duyệt nào qua Webclient.

Sử dụng hệ thống thông báo PA ở đâu?

 • Hoàn hảo để quản lý các nhóm lớn hoặc thực thi các quy tắc bảo mật trang web.
 • Thông báo các thông tin quan trọng về các cuộc họp văn phòng, sức khỏe, phát thông báo đến khách hàng hoặc nhân viên với số lượng lớn.
 • Để sử dụng trong bệnh viện, siêu thị hoặc giao thông vận tải.

Tích hợp với các hệ thống hàng đầu.

 • Tiêu chuẩn mở. Chọn thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
 • Quản lý dễ dàng
 • Gửi tin nhắn đến bất kỳ tiện ích mở rộng nào, bất kể vị trí nào.
 • Hoạt động với các loa, bộ khuếch đại và “bộ trộn âm thanh” hàng đầu.